Lời chào của Giám đốc công ty

Chào mừng các bạn đến với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý nhân sự DTK (DTK Consulting Co., Ltd), một trong những công ty Việt Nam đầu tiên chuyên sâu về cung cấp các giải pháp quản trị nhân lực cho các công ty, tổ chức và khối các nhân viên chuyên môn, kỹ thuật cũng như các nhà quản lý cấp cao. Chúc các bạn sức khoẻ, không ngừng đạt được nhiều thành tựu trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống riêng!

Điều chúng tôi hướng tới là trở thành một người bạn sự nghiệp của các cá nhân, từ các Tổng Giám đốc tới các nhân viên chuyên môn, nghiệp vụ mới vào nghề. Xin các bạn xem thêm chi tiết để chia sẻ với Tầm nhìn, Lĩnh vực kinh doanh, Các giá trị, Lối tiếp cận của chúng tôi khi làm việc cùng các đối tác cá nhân và tổ chức.

Năm 2009 – năm giải quyết hậu quả khủng hoảng kinh tế thế giới – đã qua đi, năm 2010 đầy thách thức cũng sắp hết. DTK Consulting xin chúc “con tàu doanh nghiệp” của các Đối tác, Đồng nghiệp, Bạn bè, Anh em gần xa, khéo léo “vượt bão gió” trên “đại dương WTO”, về đích an toàn!

Giới thiệu sơ lược về Công ty

DTK Consulting Co., Ltd (Công ty TNHH Tư vấn quản lý nhân sự DTK) là một công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực  tư vấn quản trị nhân lực. Công ty là hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Tầm nhìn:

Phát huy tối đa năng lực con người là yếu tố quan trọng nhất đối với sự tồn tại và thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cũng như mỗi quốc gia.

Tôn chỉ:

Làm việc với các cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức nhằm đưa ra những giải pháp nhân sự hợp lý nhất; đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

Lĩnh vực hoạt động chính:

Đối với người sử dụng lao động, dịch vụ của Công ty chủ yếu tập trung vào Tìm và Đánh giá năng lực ứng viên, Tư vấn trong việc xây dựng và thực hiện các hệ thống điều hành nhân sự như Các thủ tục và Chính sách nhân sự, Đánh giá hệ thống nhân sự (HR Audit), Quản lý thực hiện công việc, Chế độ đãi ngộ cho người lao động, Quan hệ lao động.

Đối với người lao động, Công ty tư vấn và trợ giúp các cá nhân trong định hướng và quản lý sự nghiệp: 1) Cộng tác và trợ giúp các cá nhân đang có kế hoạch chuyển hướng nghề nghiệp (các nhân viên chuyên môn, kỹ thuật và quản lý hay sinh viên mới tốt nghiệp) đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và hậu phỏng vấn; 2) Tư vấn từ góc độ nhân sự cho các cá nhân đang đương chức,  đặc biệt với những đối tượng đang ở trước các bước ngoặt trong sự nghiệp hiện tại.

Phương pháp tiếp cận:

Cộng tác với các cá nhân vì sự thành công trong sự nghiệp.

Phong cách riêng:

Không ngừng hoàn thiện để luôn là một đối tác chuyên nghiệp với các khách hàng tổ chức, là một người bạn sự nghiệp đáng tin cậy đối với các cá nhân.

Các giá trị nổi bật:

Có trách nhiệm và tinh thần hợp tác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s