DTK Consulting trên các phương tiện thông tin đại chúng

Sau hơn 4 năm hoạt động (từ tháng 12/2006), DTK Consulting và Giám đốc Công ty đã có nhiều hoạt động chuyên môn, hoạt động hợp tác, hoạt động cộng đồng, được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin. Bài viết này tổng hợp các hoạt động của DTK Consulting trên nhiều lĩnh vực mà báo chí ở nhiều thể loại đã ghi nhận.

Đây là chia sẻ không chỉ vào dịp Ngày Báo chí Việt Nam 21/6: Giám đốc DTK Consulting và các anh chị em cán bộ, nhân viên trong Công ty xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, các đối tác đang làm việc tại các báo, đài lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi cũng xin bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm mà các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các báo đài đối tác, qua các hình thức trực tiếp, gián tiếp, đã tạo điều kiện cho DTK Consulting được chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm cùng công chúng trong 4 năm qua.

HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ KHU VỰC

Thời báo Kinh tế Việt Nam: Đăng bài viết của Giám đốc DTK Consulting tháng 3/2008, sau Hội nghị của PECCABAC về chủ đề Dịch chuyển lao động quốc tế, do KOPEC tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3 năm 2008. Giám đốc DTK Consulting được ông Phùng Quang Huy, Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng lao động VCCI ủy quyền trình bày tham luận (bài nghiên cứu) của Việt Nam tại hội nghị này.

Sau đây là bài viết (scan): Link

Chương trình nghị sự (bằng tiếng Anh) : Link

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN VỀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

InfoTV, Cà phê sáng (2/11/2010): Trò chuyện cùng Biên tập viên Mỹ Thơm bên lề một cuộc phỏng vấn ứng viên tại một quán cà phê ở Hà Nội về công việc của Giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản trị nguồn nhân lực (Link).

InfoTV (24/10/2010): Thuê lao động nước ngoài: “Bước đường cùng” của DN (Link).  Trả lời phỏng vấn nhân sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam 2010, theo sự phân công của Ban tổ chức.

Báo Lao động: Đăng bài trả lời phỏng vấn của Giám đốc DTK Consulting tại Họp báo Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day 2009 (Link)

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: Link (Trích đăng ý kiến của nhiều chuyên gia và nhà quản lý, trong đó có Giám đốc DTK Consulting, nhân sự kiện Ngày Nhân sự Việt Nam 2009, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội, ngày 31/10/2009).

Trong phần Sổ tay doanh nhân-Tri thức quản trị, Báo Diễn đàn doanh nghiệp đăng bài “Nhân lực quản trị doanh nghiệp: Tìm ở đâu?” của tác giả Lê Phượng (báo Doanh Nhân). Bài viết có đề cập đến lối tiếp cận của DTK Consulting trong đào tạo, xây dựng năng lực cho các sinh viên mới ra trường, hướng họ trở thành những nhà chuyên nghiệp. (Xem Link).

HOẠT ĐỘNG THUỘC TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP

Giám đốc DTK Consulting đã tham gia “Chương trình 1000 doanh nhân truyền kinh nghiệm cho thanh niên qua E-learning”, do Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Chương trình cử nhân trực tuyến TOPICA tổ chức. Trong khuôn khổ của Chương trình này, là một cá nhân tâm huyết với Chương trình, Giám đốc DTK Consulting đã được Ban tổ chức tín nhiệm giới thiệu để chia sẻ nhiều ý kiến cá nhân với công luận cũng như phát biểu tham luận tại các cuộc Họp báo, Lễ Sơ kết giai đoạn I và Phát động toàn quốc giai đoạn II của Chương trình.

Trả lời phỏng vấn của VTV: Link

Báo chí viết về Chương trình “1000 doanh nhân truyền kinh nghiệm cho thanh niên qua E-learning”:

Tuổi Trẻ Online ngày 25/10/09

Thanh Niên Online ngày 26/10/09

VietnamNet ngày 26/10/2009

Hà Nội Mới Online ngày 25/10/09

VnMedia.vn ngày 25/10/2009

Dân Trí ngày 26/10/2009

Nhân Dân ngày 25/10/2009

Trang web “Cổng thông tin văn bằng 2”, trong bài “Hội thảo: Doanh nghiệp cùng giảng dạy và hướng dẫn tại TOPICA”, trích ý kiến chia sẻ của Giám đốc DTK Consulting khi tham gia làm giảng viên doanh nghiệp cùng Chương trình TOPICA (Link).

CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG KHÁC

Giám đốc DTK Consulting cũng nhiệt tình tham gia chia sẻ với các nhà báo, phóng viên những nhận định, bình luận về thị trường lao động, phong cách làm việc, cân bằng cuộc sống…với các báo, tạp chí và đặc san khác, viết về chủ đề quản trị nguồn nhân lực,  lao động-việc làm, kinh doanh, tiếp thị, doanh nhân và cuộc sống, sức khỏe, v.v

Báo điện tử Tamnhin.net (21/8/2010): “Tiểu đội trưởng một đơn vị đặc công nước” (Link)

DTK Consulting

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s