Mô hình thực tập linh hoạt dành cho sinh viên quản trị nhân lực

Sinh viên năm cuối ở các ngành học nói chung và sinh viên quản trị nhân lực nói riêng rất cần làm cái bài tập thực tế, các nhiệm vụ thật sự tại doanh nghiệp, để rèn luyện kỹ năng, nâng cao khả năng đáp ứng với các yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Bám sát Tầm nhìn của mình, từ tháng 11/2013 DTK Consulting thử nghiệm áp dụng Mô hình thực tập linh hoạt dành cho sinh viên năm 3 và năm 4 ngành quản trị nhân lực. Ở mô hình này, sinh viên sẽ có điều kiện tập thực hiện các nhiệm vụ thực tế. Các sinh viên được chấp nhận tham gia là thực tập sinh theo từng Nhiệm vụ cụ thể, sẽ được hướng dẫn tập làm việc và đối chiếu kết quả của mình so với “đáp án” tại doanh nghiệp. Hình thức thực tập này được gọi một cách dân dã tại DTK Consulting là “làm việc HR vặt”.

Lam viec HR vat tai DTKC 720

Kế hoạch thực tập linh hoạt tại DTK Consulting bao gồm các điểm chính sau.

1. Sinh viên tham khảo Nhiệm vụ thực tập cụ thể (xem từ Link). Nội dung của Nhiệm vụ sẽ được thay đổi theo thời gian thực.

2. Nếu quan tâm đến Nhiệm vụ thực tập, sinh viên tải biểu mẫu đăng ký (từ Link này) về điền và gửi tới apply@dtkconsulting.com.

3. Những sinh viên phù hợp sẽ được thông báo về việc được chọn lựa làm Thực tập sinh theo vụ việc.

4. Sinh viên sau đó tập thực hiện các nhiệm vụ nhỏ cụ thể, có thể làm ở nhà hoặc đến trụ sở DTK Consulting nếu cần. Các nghiệp vụ cụ thể có thể là: lập quy trình làm việc đối với Nhiệm vụ được giao, Soạn thảo các tài liệu cần thiết, Lập các bảng tính (nếu liên quan đến số liệu như lương, thuế thu nhập cá nhân, các khoản đóng bảo hiểm bắt buộc… 

Những sinh viên quan tâm đến Thực tập theo vụ việc tại DTK Consulting, có thể theo dõi tin tức trên website chính thức hay trang Facebook của công ty.

DTK Consulting, 16/11/2013

Advertisements

About DTK Consulting

DTK Consulting Co., Ltd is a Vietnamese company, who provides human resource management solutions to both employers and employees. The company is the official member of Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI).
This entry was posted in Internship Opportunities and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s